Hướng dẫn hủy gói cước MIMAX90 của Viettel nhanh gọn nhất

Hướng dẫn hủy gói cước MIMAX90 của Viettel nhanh gọn nhất

Tôi đang sử dụng gói cước Mimax90 4G của Viettel. Hiện tại tôi không có nhu cầu sử dụng gói này nữa thì phải hủy gói này như thế nào? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Mimax90 Viettel là một trong các gói cước 4G hấp dẫn, tốc độ cao chỉ dành cho sim 4G của Viettel. Gói cước này sẽ tính chu kỳ 30 ngày với các thuê bao trả trước, chu kỳ tháng với những thuê bao trả sau. Tham khảo ngay cách hủy gói Mimax90 nhanh gọn dưới đây khi không muốn dùng nữa nhé.

Cú pháp hủy gói MIMAX90 Viettel nhanh

Khi hết hạn chù kỳ bạn không muốn dùng nữa mà muốn hủy gói Mimax90 thì có thể nhắn tin theo cú pháp sau:

HUY MIMAX90 gửi 191

Sau khi nhắn tin đến tổng đài thì hệ thống sẽ gửi yêu cầu xác nhận hủy gói cước. Để chấp nhận yêu cầu này bạn chỉ cần soạn tin nhắn:Y gửi 191.

huy-goi-mimax70-viettel

Tất cả các tin nhắn gửi đến tổng đài 191 là miễn phí. Khi bạn hủy gói thành công, hệ thống sẽ vô hiệu hóa gói cước Mimax90 bạn đã đăng ký. Kể từ đây, bạn cũng sẽ không bị trừ cước mỗi tháng trong tài khoản nữa.

Lưu ý trước khu hủy gói MIMAX90 của Viettel

Khi đăng ký gói Mimax90 của Viettel sẽ nhận được 5GB data tốc độ cao để truy cập internet trong 30 ngày. Vì thế các bạn nên sử dụng hết dung lượng data trước khi nhắn tin hủy bỏ gói Mimax90 để tránh lãng phí.

Trong quá trình sử dụng bạn có thể kiểm tra dung lượng data còn lại để sử dụng một cách hợp lý nhất theo cú pháp tin nhắn: KTTK gửi 191.

Bạn lưu ý, nếu đang sử dụng dịch vụ 4G muốn chuyển về dịch vụ 3G hoặc 2G bạn cũng chỉ cần hủy gói cước 4G đang sử dụng và chọn lại chế độ mạng 3G hoặc 2G trên thiết bị điện thoại. Bạn không cần phải chuyển đổi sim.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng tiếp dịch vụ 4G thì bạn thực hiện đăng ký lại gói cước và chọn chế độ mạng 4G trên thiết bị là được. Hy vọng với cách hủy gói Mimax90 của Viettel qua tổng đài 191 sẽ giúp ích cho các bạn khi không muốn dùng nữa.

Paste this code as high in the of the page as possible: Additionally, paste this code immediately after the opening tag: