Hướng dẫn hủy gói TOMD10 Viettel nhanh và miễn phí

Hướng dẫn hủy gói TOMD10 Viettel nhanh và miễn phí

Bạn muốn hủy gói Tomd10 của Viettel nhưng không biết cú pháp thực hiện? Vậy thì hãy theo dõi ngay cách hủy dưới đây để thực hiện nhé!

Gói cước Tomd10 Viettel được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì tính năng tiện dụng giá rẻ. Có 2 cách hủy là qua tin nhắn hoặc gọi tổng đài để hỗ trợ hủy, tùy vào nhu cầu hãy lựa chọn cho mình cách phù hợp. Thông tin chi tiết sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

Khi nào thì nên cần hủy gói TOMD10 Viettel?

Gói Tomd10 có ưu đãi 200MB data tốc độ cao và không giới hạn thời gian sử dụng được bán với giá chỉ 10.000đ. Bạn có thể sử dụng thoải mái cho đến khi hết 200MB thì ngừng truy cập. Khi dùng hết dung lượng data hoặc không muốn bị gia hạn tự động gói cước trong chu kỳ tiếp theo thì các bạn nên hủy bỏ gói cước.

HUY GỬI 191

Sau đó, hệ thống sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận về điện thoại, bạn chỉ cần tiếp tục soạn tin: Y gửi 191.

huy-goi-mimax70-viettel

Như vậy là các bạn đã hoàn thành xong, mọi ưu đãi còn lại của gói sẽ mất hết. Ngoài ra, nếu không muốn nhắn tin thì các bạn cũng có thể trực tiếp gọi tổng đài 191 để nhân viên hỗ trợ hủy bỏ.

Lưu ý khi sử dụng gói cước TOMD10 Viettel

Để kiểm tra còn lại bao nhiêu dung lượng data của gói, soạn tin:KTTK gửi 191.

Trên đây là thông tin chi tiết cách hủy gói Tomd10 Viettel các bạn hãy nhắn tin để thực hiện khi có nhu cầu nhé. Sau khi hủy thành công gói cước, nếu bạn vẫn tiếp tục truy cập mạng thì cước phí sẽ tính theo quy định hiện hành của nhà mạng. Vì thế, để tiết kiệm tối đa chi phí mỗi khi truy cập internet, bạn hãy chọn các gói 3G, 4G phù hợp hơn với nhu cầu.

Paste this code as high in the of the page as possible: Additionally, paste this code immediately after the opening tag: